Nơi bán Tranh phong thủy theo mệnh uy tín, giá rẻ

Mua Tranh phong thủy theo mệnh tại Tranh tường Gico để đạt được những hiệu quả phong thủy về tài lộc, phú quý, bình an, may mắn… với chất lượng tốt, uy tín, giá rẻ.

Trong những vật phẩm phong thủy phổ biến hiện nay Tranh phong thủy theo mệnh được nhiều khách hàng ưa chuộng để treo trong nhà vừa có tác dụng về phong thủy vừa có tác dụng thẩm mỹ. Để mua tranh phong thủy hợp mệnh, giá cả hợp lý nên lựa chọn mua sắm tại Tranh tường Gico. Đây là nơi thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng về các loại tranh tường trong đó các sản phẩm tranh về phong thủy là một trong những sản phẩm chủ đạo.

Tranh phong thủy hợp mệnh

Hiểu biết Tranh phong thủy theo mệnh

Là một loại trong hệ thống những vật phẩm phong thủy, Tranh phong thủy hợp mệnh được sản xuất tuân thủ những nguyên tắc phong thủy về màu sắc, vật liệu, tạo hình… phù hợp để thu hút những dòng khí về tài lộc, công danh, phú quý, bình an cho gia chủ.

Sản phẩm tranh phong thủy này được mua với nhiều mục đích do đó chúng được lựa chọn treo ở nhiều vị trí. Với mong muốn thu hút tài lộc, công danh người ta thường treo tại nơi làm việc, kinh doanh, phòng khách… Để thu hút bình an may mắn, người ta treo ở nhiều nơi trong nhà hoặc nơi làm việc. Với mong muốn hòa hợp trong cuộc sống hòa hợp người ta lựa chọn treo trong phòng ngủ là phổ biến.

Cách chọn Tranh phong thủy theo mệnh

Ngày nay người ta căn cứ vào thuyết ngũ hành để lựa chọn mua sắm Tranh phong thủy theo mệnh. Vì vậy việc hiểu biết về thuyết Ngũ hành là yêu cầu cơ bản cho quá trình mua bán này.

Thuyết Ngũ hành xuất phát từ trường phái triết học của người Trung Hoa cổ đại. Trong đó người ta quan niệm 5 yếu tố cơ bản của vạn vật là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ, các triết lý về 5 yếu tố này tạo nên thuyết về ngũ hành.

Thuyết ngũ hành

Theo mô hình trên quan hệ tương sinh được hiểu là Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Quan hệ tương khắc là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Biểu hiện rõ ràng nhất về tương sinh, tương khắc này là các hiện tượng tự nhiên trong cuộc sống.

Trong lý thuyết này mỗi mệnh sẽ có những hiện tượng, màu sắc, vật chất… tương ứng. Tất cả những gì trong cuộc sống đều liên quan đến ngũ hành kể cả về tuổi tác, ngày sinh tháng đẻ.

Phong thủy của phương Đông dựa trên nguyên lý ngũ hành này mà hình thành những vật phẩm phong thủy phù hợp. Chúng rất đa dạng và phong phú. Vì vậy khách hàng mua Tranh phong thủy theo mệnh nên lựa chọn theo sự tư vấn của nhân viên bán hàng, chuyên gia phong thủy hoặc tự trau dồi kiến thức cho bản thân.

Sản phẩm Tranh tường Gico

Nơi bán Tranh phong thủy theo mệnh uy tín, giá rẻ

Với sứ mệnh thổi hồn vào không gian sống cho khách hàng, Tranh tường Gico luôn cố gắng hết sức mình, khai thác tối đa tiềm lực bản thân để tạo nên những sản phẩm chất lượng hoàn hảo. Sản phẩm tranh tường của Gico luôn được thiết kế và sản xuất với sự đầu tư cao nhất về trí óc con người và trí năng nhân tạo – máy móc hiện đại.

Sự khai thác hiệu quả về tài nguyên cho quá trình sản xuất – kinh doanh tạo nên những sản phẩm tranh tường về phong thủy giá rẻ nhất trên thị trường, với cùng một mức giá trị sử dụng sản phẩm của Gico luôn được bán với mức giá bán thấp nhất trên thị trường.

Với tiêu chí luôn luôn dành cho khách hàng sự tôn trọng, nhân viên của Tranh tường Gico được đào tạo chuyên nghiệp về tố chất, kỹ năng và kiến thức để cung cấp cho khách hàng quá trình mua sắm chất lượng và nhanh chóng. Khách hàng luôn được tư vấn chính xác nhất cho mục đích mua sắm trong đó có mục đích mua Tranh phong thủy theo mệnh.

Với quyết định mua sắm tại Tranh tường Gico khách hàng được giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chắc chắn, lựa chọn vị trí treo tranh hợp lý… Cùng với đó là Gico cung cấp quá trình đổi trả hàng phương tiện nhất cho khách hàng.

Bên cạnh nhóm sản phẩm tranh phong thủy Gico còn kinh doanh rất nhiều nhóm sản phẩm tranh tường như tranh dán tường 3D, tranh trang trí nhà, tranh theo chủ đề với hàng trăm sản phẩm tranh tường chất lượng. Gico luôn đi đầu về sản phẩm tranh tường uy tín, chất lượng và giá rẻ.

Nếu bạn đang thích loại tranh canvas này nhưng lại chưa chọn được một bức tranh phù hợp với không gian gia đình mình thì hãy để lại tin nhắn cho Gico hoặc gọi ngay Hotline của Gico: 0868 88 22 98 để được tư vấn miễn phí tốt nhất nhé!

Xem thêm các mẫu tranh Canvas mới nhất tại đây.

—————————

Gico cam kết mang đến khách hàng những mẫu tranh đẹp nhất thị trường.

Tư vấn 24/24 + lắp đặt miễn phí tại Hà Nội.

Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Hỗ trợ 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày.

Sự hài lòng của khách hàng là vinh hạnh của Gico.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0868 882 298

Liên hệ: 0868 882 298