Top 5 bức tranh phong thủy đẹp nhất cho không gian phòng khách

Người ta thường treo tranh phong thủy để vừa trang trí vừa rước may mắn cho gia đình. Hãy cùng GICO điểm tên 5 bức tranh phong thủy đẹp nhất cho không gian.

Nhắc đến tranh phong thủy người ta sẽ nghĩ ngay đến sự  may mắn mà bức tranh đem lại cho gia chủ. Người ta thường treo tranh phong thủy trong phòng khách, trong công ty… để vừa trang trí vừa có tác dụng đeo lại những điều tốt đẹp. Hãy cùng GICO điểm tên 5 bức tranh phong thủy đẹp nhất cho không gian phòng khách nhé.

Tranh sơn thủy hữu tình

Bức tranh sơn thủy hữu tình là tổng hòa vẻ đẹp của thiên nhiên. Bức tranh gồm các yếu tố của sông nước, đồi núi, trời cao, mây trắng hay ánh mặt trời… hòa quyện lại với nhau tượng trưng cho sự hòa hợp giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi nảy nở.

Bức tranh sơn thủy hữu tình là sự hòa hợp giữa đất và trời

Có thể nói, bức tranh này rất thích hợp là bức tranh phong thủy treo phòng khách. Bởi hầu hết các bức tranh đều là sự hòa hợp của Sơn và Thủy. Hai yếu tố này là bản chất của sự sống, là biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu có.

–         Nước được coi là yếu tố tích cực, đón tài lộc; đưa nước vào trong nhà là cách để tạo sinh khí cát tường.

–         Trên núi cao có cỏ cây, chim muông tạo điều kiện cho tài lộc nảy nở, phát triển.

–         Mây gió ranh giới giữa trời và đất, âm dương hòa hợp, muôn vật nhờ đó mà thành.

Bức tranh sơn thủy hữu tình treo trong nhà có thể khiến chủ nhà thêm mạnh khỏe, cuộc sống và công việc được thuận lợi, tài vận ngày càng tốt đẹp.

Tranh tứ quý bốn mùa

Tranh tứ quý giúp cho không gian thêm nét sang trọng, nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà. Vì thế đây là dòng tranh phong đẹp nhất và được yêu thích nhất. Bức tranh tứ quý bao gồm 4 bức tranh, chứa đựng những hàm ý về thời gian, cuộc sống.

Bộ tranh tứ quý thể hiện sự luân chuyển của đất trời theo bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông. Sự luân chuyển này đem đến những hy vọng, ước mong về một cuộc sống  được suôn sẻ, may mắn mang thịnh vượng đối với mỗi thành viên trong gia đình.

Tranh tứ quý 4 mùa mang ý nghĩa của sự tuần hoàn, trôi chảy của thời gian

Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công là một trong những bức tranh phong thủy đẹp nhất và có ý nghĩa nhất. Theo quan niệm xưa, ngựa là con vật trung thành và là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài. Treo tranh phong thủy phòng khách về ngựa mang lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Hình ảnh những chú ngựa phi nước đại, tràn đầy sinh lực, toát lên vẻ hừng hực khí thế, khiến cho người xem cảm thấy vui tươi thoải mái. Tranh mã đáo thành công treo tại phòng khách, phòng làm việc,… sẽ truyền cảm hứng tích cực cho người chủ, giúp bạn có thêm động lực để phấn đấu, tiến về phía trước.

Tranh phong thủy đẹp nhất mang tên mã đáo thành công

Tranh hoa sen phong thủy

Hoa sen rất gần gũi và quen thuộc đối với  mỗi người dân Việt Nam. Khi nhắc đến hoa sen, người ta sẽ nghĩ đến sự thanh cao, tinh khiết. Bởi hoa này biểu trưng cho cái đẹp của sự tinh tế. Tuy nhiên trong phong thủy hoa sen còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Trong phong thủy, hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, là đại diện của sự hoàn hảo cuối cùng bởi hoa sen tuy mọc trong bùn nhưng luôn thanh cao, tinh khiết. Sen cũng là biểu tượng của nhà Phật, của thế giới Phật Pháp Vô Biên. Treo tranh phong thủy sen trong nhà có tác dụng điều hòa khí vượng, tăng cường sức khỏe cho mọi người,  giúp gỡ bỏ mọi ưu phiền, để tâm hồn tĩnh tâm, thoải mái.

Tranh phong thủy đẹp nhất

Ngoài ra bức tranh phong thủy đầm hoa sen còn tượng trưng cho sự ấm cúng. Các lá xen kẽ liên kết nhau che khắp mặt nước, không có khoảng cách. Chúng mang ý nghĩa là sự đoàn kết thân thiết khó mà tách rời giữa các thành viên trong gia đình.

Tranh Cá chép quần tụ

Tranh cá chép quần tụ thể hiện sự đầy đủ ấm lo và hạnh phúc .Không những thế vẻ đẹp của cá chép luôn có điểm riêng biệt. Vẻ đẹp ấy là biểu tượng tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, hạnh phúc trong phong thủy.

Tranh phong thủy cá chép hoa sen

Ngoài 5 bức tranh phong thủy đẹp nhất đã kể trên, bạn cũng có thể lựa chọn những bức tranh khác phù hợp với sở thích và phong cách của căn nhà. Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu tranh đẹp khác tại trang web của GICO để có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình

Hotline của Gico: 0868 88 22 98 để được tư vấn miễn phí tốt nhất nhé!

Xem thêm các mẫu tranh Canvas mới nhất tại đây.

—————————

Gico cam kết mang đến khách hàng những mẫu tranh đẹp nhất thị trường.

Tư vấn 24/24 + lắp đặt miễn phí tại Hà Nội.

Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Hỗ trợ 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày.

Sự hài lòng của khách hàng là vinh hạnh của Gico.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0868 882 298

Liên hệ: 0868 882 298